Tư vấn: 097 625 8618

Các tử thi không lừa dối được các bác sỹ (Phần 4)

 

 

4. Bệnh Alzheimer

Hồi trước có ai trong các bạn có nghe người ta nói tới chứng bệnh Alzheimer ( còn gọi là bệnh D’)? Nay chắc mọi người đều đã biết rồi. Khi tôi còn trẻ, lúc đó chứng Alzheimer chưa xuất hiện. Ngày nay nó trở thành một chứng bệnh trong các bệnh phổ biến. Cứ 1 trong 2 người đến tuổi 70 thì bị chứng bệnh này. Con số như vậy kể cũng đáng sợ thật! Còn trước đây, chứng bệnh ấy đã có trong gia súc rồi. Các bạn thử hình dung xem các trại chủ sẽ tổn thất như thế nào, nếu con heo nái đang nuôi mà không nhớ được vì sao nó đi đến máng ăn, và đến đó để làm gì? Do đó 50 năm về trước ở nơi này đã được các trại chăn nuôi giải quyết. Từ lúc đó, chúng tôi biết dùng Vitamine E liều cao để khắc phục nó.

Lẽ ra các bạn phải nhận được thông báo của các bác sĩ tư của mình từ tháng 7/1992 rồi mới đúng. Vì viện nghiên cứu khoa học California, San0-Diago, năm 1992 đã công bố rằng Vitamine E có tác dụng làm chậm quá trình mất trí nhớ do bệnh Alzheimer gây ra. Cả vấn đề này nữa, họ cũng đã lạc hậu so với ngành thú y gần 50 năm!

Nghe như vậy, có thể có bạn nào đó khi bị bệnh sẽ muốn đi đến bác sĩ thú y để chữa cho ăn chắc chăng? ( Cười ).

5. Bệnh sỏi thận

Trong số các bạn ngồi đây đã có bạn nào từng khổ sở vì bệnh sỏi thận chưa? Vâng tôi đã thấy một số cánh tay giơ lên rồi đấy! OK!

Khi các bạn mắc phải chứng này, bác sĩ thường khuyên các bạn hãy đề phòng, đừng bao giờ dùng những chất dinh dưỡng có thành phần Calci. Đừng dùng bất kỳ những chế phẩm nào từ sữa có Calci, cũng như bất cứ thực phẩm nào có nó trong đó. Các ông ấy nói rằng Calci nếu đưa vào sẽ xuất hiện trong thận và tạo ra sỏi!

Thật ra thì Calci trong thận xuất phát từ bản thân xương chúng ta. Khi cơ thể của các bạn thiếu Calci, xương không đặc, dễ tạo ra sỏi trong thận. Hàng ngàn năm trước, con người đã biết cách ngăn bệnh sỏi thận, mật cho gia súc rồi. Người ta cho nhiều calci hơn vào khẩu phần ăn của chúng. Người ta cộng thêm Mg và Bo.

Những con bò đực, cừu và các loại gia súc cho sữa, khi chúng bị chứng bệnh này, lúc giải phẫu ra mới biết chúng chết vì thiếu Calci. Chúng ta mà mắc phải bệnh này đôi lúc cũng muốn chết quách cho rảnh nợ!

Chúng tôi biết cách phòng ngừa chúng. Lẽ ra các bạn cũng phải được các bác sĩ của mình cho biết từ năm 1993 mới đúng. Họ phải nói để các bạn biết rằng, Calci có tác dụng làm giảm nguy cơ bị sỏi thận. Người ta đã nghiên cứu gần 40.000 bệnh nhân, được chia thành 5 loại nhóm. Nhóm nhận được số lượng Calci nhiều hơn thì không có người nào mắc bệnh sỏi thận cả. Các bạn nên nhớ, như tôi đã nói với các bạn rằng, tuổi thọ trung bình của các bác sĩ, theo thống kê chỉ có 58 tuổi. Còn chúng ta thì đến những 75,5 tuổi. Hóa ra, các nhà chuyên môn, những người đang dạy cho chúng ta phải sống thế nào cho khoa học, và cam đoan chắc với chúng ta rằng, chúng ta chỉ nên ăn muối với lượng vừa đủ, không nên ăn kem sữa mà nên ăn Margarine và không được làm những chuyện ngu ngốc như vậy…thì các bậc đó trung bình chỉ sống đến 58 tuổi. Trong khi đó những người có tuổi thọ từ 120 đến 140 lại cứ thản nhiên cho muối vào tách trà và uống nó đến 40 tách trong ngày, tức là dùng đến 40 cục muối trong 1 ngày, chế biến kem sữa với dầu ô liu, mà vẫn sống đến 120 tuổi. Vậy bạn tin vào ai? Tin vào những người sống đến 120 tuổi hay tin vào những người chết trong độ tuổi 58? Các bạn hãy chọn lấy!

Chí ít, tôi cũng kính trọng một số người trong họ. Trong số đó, có bác sĩ Storward Cardred, 38 tuổi và là một bác sĩ gia đình. Ông nghiên cứu về những vấn đề của bệnh Phình động mạch (Aneuvrisme). Đó là chứng làm phình các động mạch do cơ kém đàn hồi.

Nhưng từ năm 1957, chúng tôi đã biết được nguyên nhân của chứng Aneuvrisme là do thiếu đồng ( Désieit Cuivrique) trong cơ thể. Lúc bấy giờ, chúng tôi đang nghiên cứu đồ án về vấn đề này. Chúng tôi theo dõi 200.000 con gà lôi ( gà Tây ). Chúng tôi cho chúng khẩu phần gồm 90 chất dinh dưỡng. Trong 13 tuần lễ đầu tiên, tròn 1 nửa số gà đã chết vì chứng phình mạch. Chúng tôi bổ sung vào khẩu phần ăn của chúng gấp đôi số lượng đồng, các trại chủ phát huy số gà lên đến 500.000 con. Nhưng lúc đó không còn con gà lôi nào mắc chứng bệnh này nữa. Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu trên chuột, mèo, chó, heo… Cuối cùng đi đến kết luận: Nguyên nhân của bệnh phình mạch chủ yếu là do thiếu đồng.

6. Bệnh sớm bạc tóc (Già trước tuổi)

Đây là dấu hiệu cho biết bạn đang bị thiếu đồng trong cơ thể. Ngoài ra, da còn nhăn nheo, do cơ thể kém đàn hồi, xuất hiện các quầng dưới mắt, các đường nhăn trên mặt, làm bạn giống như một trái táo khô. Da bắt đầu võng xuống, trên hai chi trên, ngực, bụng, cổ… Và lúc ấy bạn đi đến mỹ viện để mổ lấy ra các lớp lòng thòng này.

Gặp trường hợp đó, thực tế hơn và an toàn hơn, bạn nên dùng các khoáng chất dạng keo (Minéraux colloidaux).

Tôi xin giới thiệu với các bạn một nhân vật nữa – bác sĩ Martin Carter. Ông ấy chết vào lúc 57 tuổi, có bằng bác sĩ tại trường Y Harward, học vị tiến sĩ y học ở Yelye. Khi mổ tử thi, người ta xác định ông ta chết do chứng phình động mạch chủ (Aneuvrisme aortique) theo kết luận của bệnh viện thuốc đại học Rockefeller. Tại sao ông ta chết? Do thiếu đồng! Ông ta cũng thuộc loại người CÓ NƯỚC GIẢI RẺ TIỀN đấy!

Lại một ví dụ khác nữa. Đó là một luật sư nổi tiếng ở Elen Josys. Bà ta chết lúc 44 tuổi. Bà có chân trong một câu lạc bộ thể thao nổi tiếng nhất. Các bạn biết đấy, ngày nay hầu như mọi phụ nữ đều muốn có được một bộ xương rắn như thép, với chi phí rẻ nhất bà ta  cũng chết vì chứng phình động mạch. Theo kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy những triệu chứng của bà như bại liệt hoặc xuất huyết não. Đó cũng là chứng thiếu đồng đặc trưng. Và bà cũng thuộc loại người CÓ NƯỚC GIẢI RẺ TIỀN.

Có ai trong số các bạn đã từng nghe về một nhân vật có tên lag Stuward Burker không? Ông ta đã viết 5 cuốn sách gây xôn xao dư luận về sức khỏe, ăn kiêng, dinh dưỡng và đã nhận học vị cao học Y học của trường Y Tora. Đây là một trong những tác giả Y học giỏi nhất của Boston. Sách của ông viết về chế độ ăn kiêng để làm giảm trọng lượng cơ thể, được viết vào lúc ông chưa tròn 20 tuổi. Tôi muốn các bạn theo dõi một tấm gương về ăn kiêng của vị này. Ông ta chết do chứng bệnh NHỒI MÁU CƠ TIM ( Cardiomuopathie ). Nguyên nhân của chứng này là thiếu Selen.

Một số trại chủ chỉ đơn giản đi đến cửa hàng thức ăn gia súc và mua Selen dưới dạng tiêm hoặc đóng viên cho gia súc của mình nhằm ngăn ngừa chứng bệnh ấy. Bác sĩ Stuward Burker, tác giả của 5 quyển sách về dinh dưỡng lại chết vì bệnh thiếu Selen trong thành phần dinh dưỡng của mình lúc mới có 44 tuổi. Ông ấy cũng thuộc người có NƯỚC GIẢI RẺ TIỀN đấy thôi!

Các bạn hãy tin tưởng rằng, chúng ta có thể phòng ngừa được chứng NHỒI MÁU CƠ TIM với giá phí tổn 10 cent/ ngày. Và nếu bạn không hiểu được điều này thì quả là lạ đấy!

Tại sao ta lại không dùng Selen với giá 10 cent/ ngày để tự cứu lấy mình?

Nhiều người trong các bạn có lẽ biết đến bà này. Bà tên là Hel Clard, chết vào tuổi 47 do chứng nhồi máu cơ tim, trong lúc bà là chuyên viên khoa điện tâm đồ ở Saint- Louis.

Chắc các bạn từng thấy thế nào về những con bò cho rất ít thành phần Calci trong sữa. Chúng thường lân la tới những nơi có đá, xương, kiên trì nhai những vật lạ, nhai cả những hòn cuội, những mẫu tấm lợp bằng xi măng. Đó là bệnh Panka. Người trại chủ có kinh nghiệm biết mình phải làm gì. Ông ta bổ sung vào khẩu phần ăn của bò sữa những khoáng chất, nếu không chúng sẽ lần lượt xơi tái tất cả vật liệu đang có trong chuồng bò của ông ta.

Ở con người, hiện tượng này cũng thường xảy ra. Các chị phụ nữ có mang thường hay thèm thứ này thứ nọ. Có khi họ thèm những cái có trời mới hình dung nổi, chẳng hạn như dưa chuột muối quết với kem sữa… Có gì đâu, vì cái thai đang phát triển, lấy đi của cơ thể thai phụ những khoáng chất cần thiết cho nó.

Xin khuyên bạn một chút. Hãy theo dõi xem tay và mắt của mình. Nếu phát hiện thấy những đốm đỏ, đó là dấu hiệu báo trước rằng bạn đang thiếu selen đấy. Cần uống nó dưới dạng keo trong vòng 6 tháng, mọi vết đỏ sẽ biến mất hết. Sau nửa năm lại phải điều trị một lần nữa. Vì có thể những vết đỏ chỉ biến mất ngoài da, nhưng lại tạo ra trong cơ quan nội tạng như ở não, tim, gan, thận.

( Trích “Sự trung thực của các xác chết” – Dr. J.Wallach )

>>>>Xem lại phần 3                                                                                        Xem tiếp phần 5<<<<

 

banner

Chuyên gia chăm sóc sức khỏe

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VITALITY 89 - LIỆU PHÁP DINH DƯỠNG HOÀN HẢO. Vitality 89 là 1 sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp chống lại sự thiếu hụt dinh dưỡng với công nghệ nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào, các mô và cơ quan trong cơ thể nhằm ngăn ngừa sự tàn phá của tuổi tác. Vitality 89 đem đến khả năng chống lão hóa, tiêu diệt gốc tự do Free Radical, tăng cường hệ miễn dịch cao cùng với 89 thảo dược quý cân bằng dinh dưỡng cơ thể toàn diện trong công thức độc đáo của Vitacare USA.

Comments

comments