Tư vấn: 097 625 8618

Các tử thi không lừa dối được các bác sỹ (Phần cuối)

 

Bệnh cuối cùng tôi muốn nói với các bạn là bệnh tiểu đường (diabte)

Mọi người đều biết, tiểu đường là bệnh gây ra tử vong đứng hàng thứ 3 đối với những người lớn tuổi ở Mỹ. Bệnh này có nhiều diễn biến phức tạp như mù mắt, rối loạn các chức năng của thận sinh ra các chứng bệnh về tim mạch ở những mức độ khác nhau. Và bản thân tiểu đường tự nó cũng là nguyên nhân của cái chết trong số những người Mỹ. Nếu các bạn bị bệnh tiểu đường thì tuổi thọ của các bạn rút ngắn dưới tuổi thọ trung bình so với những người khác không mắc phải bệnh này. Vào năm 1957, trong ngành thú y chúng tôi người ta đã biết rằng bệnh tiểu đường có thể phòng ngừa và chữa trị được nhờ vào các chất khoáng. Các khoáng chất đó đã được công bố trong chuyên san khoa học thuộc các Viện y học Quốc gia, trong đó có nói: “ Bệnh tiểu đường có thể phòng ngừa và chữa trị khỏi nhờ Chrome và Vanadium”. Chỉ riêng Vanadium theo như các số liệu của Viện Vancouver và trường đại học Y Colombie – Britanique (British – Colombie) thì chúng ta có đủ sức thay thế cho insuline ở những người lớn tuổi bị tiểu đường. Đối với nhiều người, quá trình điều trị kéo dài từ 4 đến 6 tháng, tức nó là quá trình xảy ra dần dần với Vanadium. Chính mắt tôi thấy hàng trăm người bị chứng bệnh này đã được chữa khỏi.

Cứ cho là tốt đi, nếu bản thân tôi thuyết phục được các bạn sử dụng các khoáng chất, nhưng chưa tính tới việc chúng thâm nhập vào cơ thể chúng ta từ thực phẩm như thế nào cho tối ưu. Cho chúng vào hộp, gói hay chai lọ dưới dạng nào à Có 3 dạng khoáng chất cần lưu ý:

Dạng thứ nhất: Các khoáng chất dưới dạng kim loại, đó là các khoáng chất được đưa vào cơ thể cơ bản dưới dạng nham thạch ( đất, đá ). Chúng chỉ được cơ thể hấp thu từ 8 đến 12%. Và khi bạn có độ tuổi từ 25 đến 40 cơ thể chỉ hấp thu có 3 đến 5%.

Dạng thứ hai: Dạng sữa, rất tệ hại khi bạn dùng nó dưới dạng giống như dùng Calcium – Lacté (sữa Calci), thường được chế biến trên thị trường. Giả sử, sữa Calci đóng thành viên với liều lượng được ghi là mg chẳng hạn: “Thưa bác sĩ, tôi đã uống rất nhiều Calci. Tôi nghe đài phát thanh nói về chứng viêm khớp và đã uống 2.000 mg mỗi ngày nhưng bệnh viêm khớp của tôi vẫn không khỏi mà ngày càng tệ hại hơn!” Tôi hỏi lại họ: “Nhưng bạn đã dùng cụ thể dạng Calci nào?” Họ trả lời rằng, họ đã dùng Calci dạng sữa.

Chính là lỗi tại họ, vì mỗi tablet (viên thuốc) loại đó có ghi 1.000 mg, nhưng thật ra chỉ có 250 mg Calci. Còn lại là Lactose và đường trong sữa. Nếu tính ra, cơ thể bạn chỉ hấp thu có 10% số đó, thì 10% của 250 mg. Vậy, nói chung, bạn chỉ dùng có 50 mg/ngày thôi. Muốn nhận được số lượng Calci cần thiết, bạn phải dùng đến những 90 tablet loại đó trong 1 ngày, tức là 45 lần mỗi ngày. Và, xin bạn đừng quên rằng, ta còn phải dùng thêm 59 khoáng chất nữa nhé!

Vào thập niên 60, trong ngành chăn nuôi đã áp dụng dạng gắn với các phân tử hữu cơ (Míneral Chélate). Đó là dạng mà các khoáng chất vẫn là những ion kim loại nguyên tử kết hợp với gốc acide amine, protéine hoặc enzym. Dạng này được cơ thể hấp thụ đến 40%. Chính vì vậy mà công nghiệp thực phẩm mới lao ầm ầm vào điều chế dạng thực phẩm ấy!

Dạng thứ ba: Dạng khoáng keo (Minéral colloidal)

Chúng là dạng có tính hấp thu cao nhất. Chính độ hấp thu đó là cái hấp dẫn chúng ta hơn cả. Dạng khoáng keo hấp thụ được đến 98%. Tức là mạnh hơn dạng kết hợp phân tử hữu cơ 2,5 lần và 10 lần so với dạng kim loại trong nham thạch.

Khoáng keo chỉ có thể nằm dưới dạng dung dịch và trong những phần tử rất nỏ, 7.000 lần nhỏ hơn hồng cầu ( érythrocyte). Mỗi phần tử khoáng mang điện tích âm, còn màng ruột mang điện tích dương, tạo ra một trường điện từ. Trường điện từ này thu hút các chất khoáng bao quanh thành nang ruột. Chính vì vậy mà độ hấp thu đạt đến 98%.

Thảo mộc đóng vai trò hết sức ngoạn mục trong việc tạo ra những khoáng keo. Trong các cơ của chúng, những khoáng chất được hình thành dưới dạng keo. Dùng thực vật chúng ta tích trữ được khoáng trong cơ thể và khai thác được chúng.

Khổ nỗi, đất đai trồng trọt của chúng ta ngày nay không có đủ những khoáng chất như vậy nữa!

Tất cả những người sống thọ từ 120 đến 140 tuổi đều có điểm chung này: Họ sống tại những bản làng trên núi cao từ 8.000 đến 14.000 bộ so với mặt nước biển. ở đấy, hàng năm, các sa khoáng phủ lên mặt đất không đến 2 tấc Anh, hoàn toàn không có mưa, tuyết. Đó là những vùng hết sức khô ráo. Vậy, làm sao họ nhận được nước để uống và tưới tiêu? Nhờ vào tuyết tan từ trong núi ra. Nước đi đến với họ từ các dòng sông băng. Nước này không sạch và trong như nước suối phun. Nhưng khi ta nâng cốc nước lên, ta sẽ thấy nó có màu vàng- trắng hoặc màu trắng- xanh da trời. Nó chứa trong đó từ 60 đến 72 chất khoáng. Con sông Titi-caca ở Tây Tạng được người ta gọi là sông Sữa băng. Họ không chỉ uống loại thuốc này để thu được từ 8 đến 12% các khoáng chất hấp thụ vào cơ thể dễ dàng, mà quan trọng hơn họ dùng nước này để tưới nước trồng trọt từ năm này sang năm kia, từ mùa này đến mùa khác, từ thế hệ này sang thế hệ nọ, kéo dài trong khoảng từ 2,5 đến 5 ngàn năm nay rồi! Nhờ đó, họ không hề bị các chứng bệnh tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, viêm khớp, loãng xương, ung thư, đục thủy tinh thể, nhãn áp… Không có trường hợp dị tật ở trẻ sơ sinh, không có nhà tù, không có nạn nghiện ma túy, không có thuế má và cũng không hề có một bác sĩ nào. Thế mà họ vẫn sống từ 120 đến 140 tuổi chẳng bệnh tật gì!

Các bạn nghĩ thế nào về tầm quan trọng hết sức lớn lao của chất khoáng keo?

NÊN TÂM NIỆM MỘT ĐIỀU RẰNG, NẾU MỘT NGÀY BẠN KHÔNG DÙNG CHẤT KHOÁNG, THÌ BẠN SẼ BỊ RÚT NGẮN CUỘC SỐNG CỦA MÌNH HẾT MỘT SỐ GIỜ, THẬM CHÍ MỘT SỐ NGÀY!

MONG CÁC BẠN SUY NGHĨ KỸ VỀ NHỮNG GÌ TÔI NÓI VÀ XIN CHÚC SỨC KHỎE CÁC BẠN!

(Dịch nguyên văn từ bài nói chuyện của Tiến sỹ Wallach- bằng tiếng Anh được chuyển ngữ sang tiếng Nga. Dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt – HÀ QUANG MINH)

( Trích “Sự trung thực của các xác chết” – Dr. J.Wallach )

 

Chuyên gia chăm sóc sức khỏe

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VITALITY 89 - LIỆU PHÁP DINH DƯỠNG HOÀN HẢO. Vitality 89 là 1 sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp chống lại sự thiếu hụt dinh dưỡng với công nghệ nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào, các mô và cơ quan trong cơ thể nhằm ngăn ngừa sự tàn phá của tuổi tác. Vitality 89 đem đến khả năng chống lão hóa, tiêu diệt gốc tự do Free Radical, tăng cường hệ miễn dịch cao cùng với 89 thảo dược quý cân bằng dinh dưỡng cơ thể toàn diện trong công thức độc đáo của Vitacare USA.

Comments

comments